Công trình tiêu biểu

Ốp Đá Vàng Hoàng Gia Mặt Tiền – Thang Máy Cho Anh Bằng Tân Hồng

Ngày đăng: 16/03/2023

Kho đá GMC là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các mặt hàng đá ốp lát, đá tự nhiên cao cấp số 1 miền Bắc. Ốp Đá Vàng Hoàng Gia Mặt Tiền – Thang Máy Cho Anh Bằng Tân Hồng là dự án mà chúng tôi tham gia vào quá trình tư vấn và hoàn thiện đúng thời hạn để bàn giao lại cho chủ nhà. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết về công trình và một số hình ảnh đẹp sau khi hoàn thiện.

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Anh Bằng

– Loại hình công trình: Nhà phố

– Địa chỉ: phường Tân Hồng, tỉnh Bắc Ninh

– Loại đá sử dụng: đá Granite vàng hoàng gia

– Hạng mục ốp lát: Ốp mặt tiền, Ốp thang máy

– Đơn vị cung cấp, thi công đá ốp lát: Kho đá GMC

Mong muốn từ chủ đầu tư gửi tới Kho đá GMC

Gia chủ tìm đến với chúng tôi khi đã rất ưng các mặt hàng, sản phẩm đá tự nhiên cao cấp mà chúng tôi cung cấp. Gia chủ hướng ngôi nhà tới phong cách không quá phô trương nhưng phải sang trọng trong từng chi tiết. Ngoài ra, gia chủ thuộc mệnh Kim nên sẽ ưu tiên các dòng đá mang màu sắc hợp bản mệnh như vàng, trắng, xám, nâu đất…

Dự án nhà ở của gia chủ sẽ nằm ngay ngã tư đường phố nên chủ đầu tư cần một vật liệu gây điểm nhấn, nổi bật trong khu dân cư. Những gợi ý của chúng tôi đã nhận được những cái gật đầu ưng ý và hài lòng từ chủ đầu tư.

Dòng đá được cung cấp từ Kho đá GMC

Đá Granite vàng hoàng gia với ưu điểm nổi trội về cả màu sắc và chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án này. Với tông màu vàng làm điểm nhấn, điểm xuyết thêm những dải màu trắng, hồng rất thích hợp với những gia chủ mệnh Kim và hợp năng lượng kích tiền tài, danh vọng.

Đá vàng hoàng gia có giá thành tương đối là hợp lý với một dòng đá có thể áp dụng với mọi hạng mục xây dựng cùng màu sắc không bao giờ lỗi mốt. Vừa sang trọng lại tinh tế, ốp hạng mục nào cũng sạch sẽ sáng bóng lại bền chất bền màu, gia chủ lựa chọn để ốp mặt tiền, ốp thang máy sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho mọi thành viên trong gia đình.

Hình ảnh chi tiết về dự án

Lựa chọn hàng đầu trong cung cấp đá ốp lát tự nhiên cao cấp tại Hà Nội

Kho đá GMC là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại đá tự nhiên, đá ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và dịch vụ, có thể đáp ứng mọi mẫu mã, giá thành và đem đến một trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất đến quý khách hàng. 

Gọi ngay số HOTLINE: 0923818386 hoặc liên hệ: Kho đá GMC để đặt lịch tư vấn và mua hàng!

0
X