Công trình tiêu biểu

Ốp Đá Granite Crayon Gold Cho Hạng Mục Ốp Mặt Tiền Nhà Phố

Ngày đăng: 13/04/2023

Kho đá GMC rất làm vinh dự được nhà đầu tư tin tưởng và giao phó cung cấp và thi công hạng mục ốp đá Granite Crayon Gold mặt tiền cho ngôi nhà hạnh phúc của gia chủ. Đây chính là những động lực để Kho đá GMC ngày càng phát triển, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng yêu quý sau này.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Mr. Huỳnh Nhung
  • Loại hình công trình: Nhà phố
  • Địa chỉ: Đông Sơn, Thanh Hóa
  • Loại đá sử dụng: Granite Crayon Gold
  • Hạng mục ốp đá: Ốp đá mặt tiền
  • Đơn vị cung cấp đá: Kho đá GMC

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư liên hệ Kho đá GMC yêu cầu tư vấn một dòng đá thích hợp để ốp mặt tiền. Vị trí mặt tiền thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa gió bão nên cần một dòng đá bền, chắc, không bị phai màu và mất vân. Ngoài ra, gia chủ mang mệnh Thủy nên cũng cần một dòng đá hợp với bản mệnh của mình.

Giải pháp từ Kho đá GMC

Kho đá GMC cung cấp một số dòng đá thích hợp cho gia chủ tham khảo. Cuối cùng, gia chủ ưng ý mẫu đá Granite Crayon Gold lô mới về có đường vân không quá mạnh mẽ cứng rắn đặc trưng của dòng Granite mà tinh tế nhẹ nhàng mang màu sắc nhã nhặn, hài hòa. Không quá nổi bật nhưng vẫn mang điểm nhấn không thể bỏ qua, đá Crayon Gold là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng mệnh Kim và màu xanh mệnh Thủy vừa mang nét sang trọng hoàng gia cho căn nhà lại còn tạo nên không gian thông thoáng tươi mới thích mắt từ màu xanh.

Một số hình ảnh chi tiết của công trình

Dưới đây là một số hình ảnh thi công hoàn thiện công trình Kho đá GMC đã tổng hợp để quý khách hàng tham khảo:

0
X