Giới thiệu

Giới thiệu

Lịch sử phát triển

Thành lập năm 2009

Tiền thân là công ty TNHH ĐT và XD Phú Lập

Sau 14 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Kho đá GMC nhanh chóng trở thành đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối các mặt hàng đá ốp lát cao cấp như đá Granite, Marble, Thạch anh và các sản phẩm tranh đá tự nhiên, Tranh đá Sơn Thủy, tranh đá đối xứng, tranh đá xuyên sáng,… trên phạm vi toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị tân tiến hàng đầu, Kho đá GMC tự tin sẽ đem đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cũng như trải nghiệm hài lòng nhất đến quý khách hàng. Hiện tại, Kho đá GMC đang sở hữu:

  • Kho trưng bày và nhà xưởng trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại
  • 1000+ Mẫu đá đẹp, đa dạng chuẩn nhập khẩu cùng 300+ Mẫu tranh đá tự nhiên cao cấp
  • Đội ngũ thi công hùng hậu, năng lực vượt trội, dễ dàng triển khai nhiều công trình lớn, phức tạp, thậm chí là trọng điểm quốc gia.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển, Kho đá GMC đã và đang ngày càng gây dựng được uy tín và tiếng vang trên thị trường, từng bước xây dựng doanh nghiệp trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đá tự nhiên và tranh đá tự nhiên cao cấp. Luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Hệ thống chi nhánh

Kho đá GMC hiện đang sở hữu 2 chi nhánh chính:

– Kho đá Phú Lập

Địa chỉ: Số 1 Chùa Dận, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Kho đá Phú Lập có diện tích khoảng 3000m2 là kho đá tự nhiên lớn nhất tỉnh Bắc Ninh hiện nay. Kho có hàng ngàn mẫu đá, tranh đá tự nhiện đẹp, chất lượng cao chuẩn nhập khẩu. Kho còn có hệ thống máy móc gia công cùng đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm với bề dày hơn 20 năm trong nghề, luôn đáp ứng được tiêu chí: Đẹp, Độc, Uy tín, Giá phải chăng cho khách hàng.

– Tranh Đá Hà Nội Luxury Stone

Địa chỉ: Số 4 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội.

Diện tích kho cùng khu trưng bày tranh đá là 2500m2. Hà Nội Luxury Stone là Gallery trưng bày nhiều sản phẩm tranh đá cao cấp đẹp và quy mô nhất Việt Nam với 300+ tấm tranh đá Sơn Thủy độc đáo và hàng ngàn mẫu Tranh đá đối xứng, Tranh đá xuyên sáng để làm vách tivi, vách sau ghế sofa, ốp tường phòng khách…vô cùng trực quan và dễ dàng ngắm nhìn, lựa chọn.

Ngoài ra, HaNoi Stone là một công ty con của Kho đá GMC .

Địa chỉ liên hệ

Hotline: 0923818386

Email: hanoiluxurystone@gmail.com

Fanpage: Kho Đá GMC | Hanoi | Facebook

Website: Trang chủ – Kho Đá GMC (hanoiluxurystone.vn)

Địa chỉ: Số 4 Chu Văn An – Phường Yết Kiêu – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội

 

0
X