Công trình tiêu biểu

Đá Vàng Bạch Dương Ốp Cầu Thang – Tam Cấp – Cột – Thang Máy Biệt Thự Tân Cổ Điển

Ngày đăng: 16/03/2023

Trong năm 2022, Kho đá GMC đã có cơ hội trở thành nhà cung cấp đá và thi công Đá Vàng Bạch Dương Ốp Cầu Thang – Tam Cấp – Cột – Thang Máy Biệt Thự Mr. Binh ở Bắc Ninh. Cảm ơn sự tín nhiệm của chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh và thông tin chi tiết chúng tôi ghi nhận được sau khi công trình hoàn thiện.

Thông tin dự án

– Chủ đầu tư: Mr. Binh

– Loại hình công trình: Biệt thự

– Địa chỉ: thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

– Loại đá sử dụng: đá Granite vàng bạch dương

– Hạng mục ốp lát: Ốp cầu thang, Đá ốp cột, Đá ốp bậc tam cấp, Ốp thang máy

– Đơn vị cung cấp, thi công đá ốp lát: Kho đá GMC

Thông tin chi tiết về sản phẩm kho đá GMC cung cấp

Tiêu chí thiết kế được đưa ra là sản phẩm bắt kịp với xu hướng xây dựng hiện đại, có màu sắc đường vân mang điểm nhấn, mạnh mẽ cá tính gây ấn tượng mạnh. Đá Granite vàng bạch dương thuộc dòng đá Granite màu vàng lấy sắc vàng, nâu, trắng làm chủ đạo, xen kẽ nhau tạo nên hình hài như lá bạch dương. Sự kết hợp hài hòa của những vân đá đã tạo nên một tổng thể dòng đá rất đặc sắc bắt mắt khó thể nhầm lẫn.

Đá Vàng bạch dương có độ cứng cao, bền màu, chịu được lực, ma sát, nước và các ảnh hưởng từ môi trường. Vậy nên dù được sử dụng ở hạng mục nào thì dòng đá này cũng đều có tuổi thọ rất cao, không bị mất màu, ít mài mòn.

Hình ảnh chi tiết về công trình 

Lựa chọn hàng đầu trong cung cấp đá ốp lát tự nhiên cao cấp tại Hà Nội

Kho đá GMC là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại đá tự nhiên, đá ốp lát hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và dịch vụ, có thể đáp ứng mọi mẫu mã, giá thành và đem đến một trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất đến quý khách hàng. 

Gọi ngay số HOTLINE: 0923818386 hoặc liên hệ: Kho đá GMC để đặt lịch tư vấn và mua hàng!

0
X