Đá Marble Đen

Tổng quan về đá Marble đen

Đá Marble đen tự nhiên được khai thác và xử lý từ các mỏ đá lớn trên toàn thế giới. Với màu sắc đen tuyền đẹp đẽ, sang trọng, đá Marble đen xứng tầm là dòng đá được nhiều kiến trúc sư, gia chủ ưa chuộng trong thiết kế và thi công các hạng mục: đá lát nền, đá cầu thang, đá ốp tường, đá bậc tam cấp, đá trang trí

Ý nghĩa của màu đen trong phong thủy

Trong phong thủy, “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”, màu đen lại là màu tương sinh của hành Thủy (nước), là yếu tố quan trọng mang ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài, danh vọng. Sử dụng đá marble đen mang ý nghĩa tài lộc thăng tiến, may mắn bình an tự nhiên chảy trôi vào nhà sinh phúc lộc.

Màu đen cũng là màu đem lại năng lượng cho sự bền vững và ổn định.

Một số mẫu đá Marble đen

Đá Marble đen tia chớp

Đá Marble đen tia chớp là loại đá marble tự nhiên khai thác ở vùng núi Tây Ban Nha, nổi bật với hai màu đen trắng cơ bản khi những dải vân màu trắng mạnh mẽ phân bổ không đồng đều trên nền đá đen như những tia chớp sáng chói trên bầu trời đêm. Mang vẻ đẹp huyền bí, mạnh mẽ và sang trọng, đá Marble đen tia chớp chưa bao giờ đánh mất vị thế hàng đầu của mình trong các loại đá cẩm thạch đen được sử dụng nhiều nhất ở các hạng mục công trình như đá lát nền, đá ốp tường, đá ốp lavabo, đá cầu thang, đá ốp thang máy

Đá đen tia chớp tuy thuộc dòng Marble nhưng xét về tổng thể thì nó có độ cứng cao hơn hẳn so với các loại đá cùng dòng. Tuy nhiên, phần tạp chất tạo nên những đường vân trắng lại khá dễ gãy vỡ. Đá cũng có độ bóng cao, rất đẹp mà giá thành lại hợp lý phải chăng, dễ tìm mua.

Giá đá Marble đen

Tùy vào mỗi loại đá, đường vân và kích thước công trình mà giá đá cẩm thạch đen sẽ dao động trong khoảng 2.000.000 – 4.000.000đ/m2. 

Địa chỉ mua đá cẩm thạch đen uy tín tại Hà Nội

Kho đá GMC là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại đá tự nhiên, đá ốp lát và các mặt hàng tranh đá tự nhiên, tranh đá đối xứng, tranh đá xuyên sáng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng và dịch vụ, có thể đáp ứng mọi mẫu mã, giá thành và đem đến một trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất đến quý khách hàng. 

Gọi ngay số HOTLINE: 0923818386 hoặc liên hệ: Kho đá GMC để đặt lịch tư vấn và mua hàng!

0
X